fbpx

Hoa hậu Tiểu Vy chuộng váy xẻ cao trên thảm đỏ

0

Hoa hậu Tiểu Vy chuộng váy xẻ cao trên thảm đỏ – Ngôi sao

Người đẹp thường xuyên sử dụng các mẫu váy cut-out để khoe hình thể gợi cảm khi tham gia sự kiện.

Các mẫu đầm dạ hội đúng trend là trang phục không thể thiếu của dàn sao Việt khi tham gia sự kiện. Tiểu Vy được đánh giá là một trong những mỹ nhân khéo chọn trang phục để tôn vẻ đẹp hình thể khi xuất hiện trước công chúng. 

Các mẫu đầm dạ hội đúng trend là trang phục không thể thiếu của dàn sao Việt khi tham gia sự kiện. Tiểu Vy được đánh giá là một trong những mỹ nhân khéo chọn trang phục để tôn vẻ đẹp hình thể khi xuất hiện trước công chúng. 

Hoa hậu VN 2019 và êkíp của cô luôn chăm chút một cách kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và phong cách thời trang thảm đỏ. Người đẹp gốc Hội An chọn khá nhiều phom dáng váy dạ hội để đi sự kiện, trong đó chi tiết xẻ cao luôn được chú trọng.

Hoa hậu VN 2018 luôn được êkíp chăm chút kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và phong cách thời trang thảm đỏ. Người đẹp gốc Hội An chọn khá nhiều phom dáng váy dạ hội để đi sự kiện, trong đó chi tiết xẻ cao luôn được chú trọng.

Váy xẻ cao gần như gắn liền với hình ảnh của Tiểu Vy tại các thảm đỏ thời trang, sự kiện giải trí được tổ chức hoành tráng.

Váy xẻ cao gần như gắn liền với hình ảnh của Tiểu Vy tại các thảm đỏ thời trang, sự kiện giải trí.

Những kiểu đầm hiện đại, tôn 3 vòng hoàn hảo luôn được Tiểu Vy tận dụng một cách tối đa để gây sức hút.

Những kiểu đầm hiện đại, tôn 3 vòng hoàn hảo luôn được Tiểu Vy tận dụng tối đa để gây sức hút.

Những bộ cánh lộng lẫy được tạo khối bắt mắt và trang trí vạt xài cũng được Tiểu Vy lựa chọn. Tuy nhiên dù có cầu kỳ đến mấy thì trang phục của người đẹp cũng không thể thiếu điểm nhấn cut-out phần chân váy.

Nhiều kiểu trang phục lộng lẫy được tạo khối bắt mắt và trang trí vạt dài cũng được Tiểu Vy lựa chọn. Tuy nhiên dù có cầu kỳ đến mấy thì áo đầm của người đẹp cũng không thể thiếu điểm nhấn cut-out phần chân váy.

Theo đuổi phong cách sexy trên thảm đỏ, Tiểu Vy nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà mốt, giới chuyên môn và khán giả hâm mộ.

Theo đuổi phong cách sexy trên thảm đỏ, Tiểu Vy nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà mốt, giới chuyên môn và khán giả.

Đầm đi tiệc khai thác khoảng hở luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng để hoa hậu tôn nét sexy nhưng vẫn giữ được hình ảnh thanh lịch.

Đầm đi tiệc khai thác khoảng hở luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng để hoa hậu tôn nét sexy nhưng vẫn giữ được hình ảnh thanh lịch.

Tiểu Vy không tự đóng khung trong một kiểu váy mà cô lựa chọn nhiều trang phục đến từ các nhà mốt như Đỗ Long, Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn, Nguyễn Minh Tuấn để chưng diện.

Tiểu Vy không tự ‘đóng khung’ trong một kiểu váy mà cô lựa chọn nhiều trang phục đến từ các nhà mốt như Đỗ Long, Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn, Nguyễn Minh Tuấn… để chưng diện.

Những xu hướng váy dạ tiệc thịnh hành như váy trong suốt, đầm sequins, váy lụa... cũng được Hoa hậu VN 2019 liên tục cập nhật.

Những xu hướng váy dạ tiệc thịnh hành như váy trong suốt, đầm sequin, váy lụa… cũng được Hoa hậu VN 2018 liên tục cập nhật.

Khi sử dụng các dáng váy hiện đại, Tiểu Vy cũng ưu tiên đầm xẻ cao để khoe lợi thế hình thể.

Khi sử dụng các dáng váy hiện đại, Tiểu Vy cũng ưu tiên đầm xẻ cao để khoe lợi thế hình thể.

Trung thành với mẫu đầm xẻ nhưng Tiểu Vy luôn biến hóa về phong cách để tạo nên sức hút trên thảm đỏ. 

Trung thành với mẫu đầm xẻ nhưng Tiểu Vy thường xuyên biến hóa về phong cách để tạo nên sức hút trên thảm đỏ. Hiện tại, cô được đánh là là một viên ngọc sáng trong làng mỹ nhân Việt.

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.