Cố vấn thẩm mỹ Xuân Hương sát cánh cùng thí sinh Miss World phía Bắc

0

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương hướng dẫn thí sinh gìn giữ nét đẹp tự nhiên vốn có đồng thời khắc phục những điểm hạn chế để tỏa sáng.

Cuối tuần qua, vòng chung khảo phía Bắc Miss World Vietnam diễn ra với sự xuất hiện của 20 người đẹp, đại diện cho thế hệ nhan sắc mới. Ban tổ chức cho biết, các thí sinh có sự hòa quyện giữa vẻ đẹp khỏe khoắn, tươi trẻ với nét dịu dàng, truyền thống của người con gái Việt.

Góp phần vào màn trình diễn tỏa sáng của các thí sinh là công sức của đội ngũ êkip chương trình, trong đó có sự đồng hành của Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – cố vấn thẩm mỹ và hình thể Miss World Vietnam 2019.

Top 20 Miss World Vietnam 2019 tại vòng chung khảo phía Bắc.

Top 20 Miss World Vietnam 2019 tại vòng chung khảo phía Bắc.

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cho biết, các cuộc thi sắc đẹp ra đời đều bắt nguồn từ mong muốn tôn vinh cái đẹp. Do đó, người đạt được danh hiệu này phải hội tụ vẻ đẹp hài hòa giữa các chỉ số nhân trắc học, giữa vẻ đẹp hình thể và đạo đức.

“Thí sinh được lựa chọn cho các ngôi vị Hoa hậu, Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Thế giới cũng cần có vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động, phù hợp với tiêu chí đánh giá của cuộc thi quốc tế”, cố vấn Xuân Hương chia sẻ.

Nhan sắc trẻ trung của cố vấn thẩm mỹ Xuân Hương.

Nhan sắc trẻ trung của cố vấn thẩm mỹ Xuân Hương.

Với kiến thức và kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Chủ tịch Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Đặng Thị Xuân Hương đã hướng dẫn các thí sinh phương pháp gìn giữ nét đẹp tự nhiên, mộc mạc vốn có cũng như khắc phục những điểm còn hạn chế để tỏa sáng hơn.

Các gương mặt sáng giá lọt vào vòng chung khảo miền Bắc đã được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da công nghệ cao tại hệ thống chăm sóc sắc đẹp sang trọng Xuân Hương. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia cao cấp giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài của thẩm mỹ viện không chỉ giúp các thí sinh phô diễn vẻ đẹp hình thể mà còn giải đáp loạt câu hỏi về phương pháp làm đẹp, chăm sóc và giữ gìn nhan sắc chuẩn hoa hậu. Đây cũng là yếu tố quan trọng để các thí sinh giành tấm vé vào chung kết. 

Theo đánh giá của cố vấn Xuân Hương, các thí sinh năm nay khá đồng đều. Bản thân các người đẹp đã tự trang bị những kỹ năng và kiến thức từ trước, nhiều người từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp trước đó. 

Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương - Cố vấn thẩm mỹ và hình thể của Miss World Vietnam 2019 chụp hình cùng ban tổ chức và các thí sinh.

Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – cố vấn thẩm mỹ và hình thể của Miss World Vietnam 2019 chụp hình cùng ban tổ chức và các thí sinh.

“Miss World Vietnam sẽ mang đến sự chuyên nghiệp hóa, góp phần nâng tầm các cuộc thi nhan sắc trong nước, chuẩn hóa các phần thi theo tiêu chuẩn Hoa hậu thế giới nhằm nỗ lực nâng cao thứ hạng của đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Với vai trò là cố vấn thẩm mỹ và hình thể của cuộc thi năm nay, chị Đặng Thị Xuân Hương sẽ hướng dẫn và đồng hành cùng các thí sinh của Miss World Vietnam 2019, giúp các người đẹp tỏa sáng hơn”, đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Chăm sóc vẻ đẹp và vóc dáng cho các thí sinh là hoạt động không thể thiếu trong các cuộc thi nhan sắc. Với kinh nghiệm, chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, là người đứng sau nhan sắc của nhiều doanh nhân, chính khách và những người nổi tiếng, CEO Đặng Thị Xuân Hương được ban tổ chức tin tưởng lựa chọn làm cố vấn thẩm mỹ và hình thể của cuộc thi năm nay.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội, mặt tiền thứ hai tại 19-21 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: 42 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội (chính thức khai trương ngày 21/7/2019)

Hotline: 18006999

Website: thammyxuanhuong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyXuanHuong/

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Xuân Hương)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.