NSƯT Cải Lương Quế Trân: “Tôi luôn tin tưởng và trao gửi mái tóc cho NTM Nguyễn Duy”

0

NSƯT Cải Lương Quế Trân: “Tôi luôn tin tưởng và trao gửi mái tóc cho NTM Nguyễn Duy”

Nhắc đến Quế Trân khán giả sẽ nghĩ ngay đến cô Đào Cải Lương xinh xắn, duyên dáng với 2 má lúm đồng tiền “Chết người” và giọng ca trong trẻo, ngọt ngào với những đóng góp không ngừng vì sự phát triển của nghệ thuật Cải Lương truyền thống.

Do tính chất công việc phải liên tục di chuyển tới các vùng miền để đảm bảo tham dự các chương trình, sự kiện và lịch biểu diễn do vậy NSƯT thường không có thời gian để chăm sóc mái tóc của mình. Tuy nhiên từ khi nhận được sự hợp tác của NTM Nguyễn Duy – Vua Tóc Việt, NSƯT Quế Trân đã có thể tự tin và hài lòng khi có được một mái tóc suôn mượt, đẹp và đầy sức sống. Chia sẻ với phóng viên Báo điện tử Tocdep24h bên lề một sự kiện, NSƯT Quế Trân đã hé lộ những bí quyết giúp chị có được mái tóc hoàn mỹ từ khi hợp tác cùng Vua Tóc Việt Nguyễn Duy.

NSƯT Cải Lương Quế Trân: “Tôi luôn tin tưởng và trao gửi mái tóc cho NTM Nguyễn Duy” 1

NSƯT Quế Trân đẹp rạng ngời với tóc mới do Vua Tóc Nguyễn Duy trực tiếp chăm sóc và tạo kiểu.

 
 
PV: Là một Nghệ sỹ với lịch biểu diễn dày đặc, chị có thể chia sẻ bí quyết chăm sóc mái tóc của mình?

NSƯT Quế Trân: Trước đây do công việc bận rộn Trân thường không có thời gian chăm sóc cho mái tóc của mình vì vậy nhiều khi chạm lên mái tóc thấy tóc của mình bị khô xơ, dễ gẫy làm Trân rơi vào tình trạng lo lắng, mất tự tin và đôi khi mất kiểm soát, nhưng từ khi được ca sỹ Nguyên Vũ và một số an hem nghệ sỹ giới thiệu về NTMT Nguyễn Duy thì thực sự Trân đã tìm được “Vị cứu tinh” cho mái tóc của mình. Anh Nguyễn Duy quả thật xứng danh Vua Tóc khi vừa sở hữu kỹ thuật làm đẹp tuyệt vời,vừa là một bác sĩ tóc hoàn hảo. Từ một mái tóc khô xơ của Trân nhưng với liệu trình phục hồi khoa học và hiệu quả mà NTM Nguyễn Duy đưa ra giờ đây mái tóc của Trân đã thực sự khỏe mạnh, óng mượt và không còn dấu hiệu của hư tổn. Trân thực sự cảm kích và muốn cảm ơn tới Vua Tóc Việt Nguyễn Duy.
 
 

Khoảnh khắc vui vẻ của Nguyễn Duy, Ca sĩ  Nguyên Vũ và NSƯT Quế Trân.

 
PV: Chị là một Nghệ sỹ được đông đảo công chúng yêu thích nhưng cũng thường xuyên phải thay đổi phong cách, thay đổi mái tóc. Vậy chị đánh giá như thế nào về vai trò của các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam hiện nay?

NSƯT Quế Trân: Các cụ xưa vẫn có câu “Mái tóc là góc con người” và Quế Trân cảm nhận điều đó vẫn thực sự đúng cho đến ngày nay. Với Quế Trân từ khi biết được NTM Nguyễn Duy, Quế Trân cảm nhận rõ hơn vai trò của một mái tóc đẹp, một mái tóc khỏe khi được một chuyên ra hàng đầu của ngành tóc Việt Nam tư vấn và chăm sóc cho mái tóc của mình. Trân đã thực sự có cách nhìn khác và suy nghĩ, đánh giá đầy tích cực về một nghề thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam. Giờ đây ngoài việc nhờ NTM Nguyễn Duy chăm sóc mái tóc hằng ngày, Quế Trân hạnh phúc và tự tin hơn khi được anh Nguyễn Duy đồng hành và làm tóc trong những chương trình biểu diễn của Quế Trân suốt những năm qua. Quế Trân nghĩ ngành tóc Việt Nam rất cần có những NTMT có tâm và có tài như Vua Tóc Nguyễn Duy. Bởi đây là những con người nắm giữ sứ mệnh “Gìn Giữ vẻ đẹp Việt” và giúp chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi được tự tin và tỏa sáng. Qua báo điện tử Tocdep24h.vn Quế Trân một lần nữa xin gửi lời cảm ơn NTMT Nguyễn Duy và chúc anh thành công, hạnh phúc với nghề thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam.
 
 
 

NSƯT Cải Lương Quế Trân: “Tôi luôn tin tưởng và trao gửi mái tóc cho NTM Nguyễn Duy” 2

Vua Tóc Nguyễn Duy chăm sóc tóc cho NSƯT Quế Trân trong một Show diễn lớn tại Sài Gòn.

 

Nguyễn Duy vẫn thường là người chăm sóc tóc cho NSƯT Quế Trân hằng ngày.

 
 

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.