Stylist của Black Pink chuyên sử dụng độc chiêu tôn eo con kiến cho cả 4 thành viên, bảo sao nàng nào cũng đẹp sang hết phần thiên hạ

0

Stylist Black Pink “xén” váy áo không nương tay thì ai cũng rõ nhưng chuyện thêm thắt lưng thường xuyên vào set đồ thì không phải fan nào cũng nhận ra. Đó là lý do ngắm các idol nhà YG bạn sẽ thấy họ đẹp và sang chảnh hơn biết mấy, diện item nhàm chán hay “bánh bèo chúa” vẫn có cách thăng hoa, thậm chí còn nâng tầm đồ hiệu nữa là.

Stylist của Black Pink chuyên sử dụng độc chiêu tôn eo con kiến cho cả 4 thành viên, bảo sao nàng nào cũng đẹp sang hết phần thiên hạ - Ảnh 1.

Set váy áo bèo nhún trông “thắm” là thế, tưởng chừng như không hợp style cá tính của Lisa. Nhưng không đâu, stylist Black Pink có cách xoay sở hết mà điểm “ăn tiền” chính là thêm thắt lưng để trông nịnh mắt, dễ thương, tôn vòng eo thon nhỏ.

Stylist của Black Pink chuyên sử dụng độc chiêu tôn eo con kiến cho cả 4 thành viên, bảo sao nàng nào cũng đẹp sang hết phần thiên hạ - Ảnh 2.

Vẫn biết Lisa có vòng 2 đáng mơ ước nhưng các chuyên gia lo trang phục dường như còn muốn cô nàng khoe ưu điểm nhiều hơn nên mới “hô biến” cho Lisa chiếc thắt lưng to bản để hút mọi ánh nhìn.

Stylist của Black Pink chuyên sử dụng độc chiêu tôn eo con kiến cho cả 4 thành viên, bảo sao nàng nào cũng đẹp sang hết phần thiên hạ - Ảnh 3.

Không chỉ có Lisa được ưu ái mà Rosé cũng được chăm chút quá đỗi đây này. So với người mẫu diện độc chiếc đầm quây không thấy rõ đường cong thì đoá hồng Black Pink lại ghi điểm mạnh mẽ hơn nhờ thêm belt nhấn eo con kiến và cắt đường xẻ tà váy cao hơn để lộ đôi chân dài cực phẩm.

Stylist của Black Pink chuyên sử dụng độc chiêu tôn eo con kiến cho cả 4 thành viên, bảo sao nàng nào cũng đẹp sang hết phần thiên hạ - Ảnh 4.

Một lần khác, Rosé cũng “cân” thành công chiếc đầm dễ khiến người diện trông đứng tuổi mà công lớn ắt thuộc về chiếc thắt lưng vì chúng khiến vẻ ngoài cô nàng vừa trẻ vừa sang, toát lên khí chất, đẳng cấp của idol.

Stylist của Black Pink chuyên sử dụng độc chiêu tôn eo con kiến cho cả 4 thành viên, bảo sao nàng nào cũng đẹp sang hết phần thiên hạ - Ảnh 5.

Chiếc đầm “bánh bèo” chấm bi thật sự có thể khiến bất cứ ai rơi vào cảnh mặc xấu, lỗi thời nhưng chỉ cần là Jisoo chưng diện và mix cùng thắt lưng trắng tôn eo, thì các fan liền thấy một hình ảnh xinh đẹp, điệu đà.

Stylist của Black Pink chuyên sử dụng độc chiêu tôn eo con kiến cho cả 4 thành viên, bảo sao nàng nào cũng đẹp sang hết phần thiên hạ - Ảnh 6.

Với những kiểu áo nữ tính thế này thì việc bổ sung thắt lưng nổi bật là điều cần thiết. Cứ nhìn Jisoo là thấy, món phụ kiện này góp phần nâng “level” diện mạo đến đâu.

Stylist của Black Pink chuyên sử dụng độc chiêu tôn eo con kiến cho cả 4 thành viên, bảo sao nàng nào cũng đẹp sang hết phần thiên hạ - Ảnh 7.

Váy áo trắng + belt đen là chiêu mix đồ đơn giản mà lý tưởng với không chỉ riêng Jennie mà còn áp dụng được cho mọi tín đồ thời trang. Nếu bạn thấy diện đầm vẫn thiếu thiếu, chưa xinh, thì kết hợp thêm thắt lưng, bạn sẽ thấy mình sành điệu hơn nhiều.

Stylist của Black Pink chuyên sử dụng độc chiêu tôn eo con kiến cho cả 4 thành viên, bảo sao nàng nào cũng đẹp sang hết phần thiên hạ - Ảnh 8.

Có lẽ là nàng nào cũng nên có ít nhất một chiếc thắt lưng trong tủ đi thôi, để mix & match hoàn hảo chứ còn chi nữa!

Stylist của Black Pink chuyên sử dụng độc chiêu tôn eo con kiến cho cả 4 thành viên, bảo sao nàng nào cũng đẹp sang hết phần thiên hạ - Ảnh 9.

Jennie chứng minh đầm sến cách mấy nhờ thắt lưng điểm xuyết cũng thú vị và vớt vát điểm phần nào.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.