Hè 2020 nhiệt hơn bao giờ hết với thiết kế CR-Terrati năng động, trẻ trung đến từ Kswiss

0

Hè 2020 nhiệt hơn bao giờ hết với thiết kế CR-Terrati năng động, trẻ trung đến từ Kswiss - Ảnh 1.

Thị trường chunky sneaker đang trở nên tấp nập hơn bao giờ hết khi Kswiss tiếp tục tung ra 2 mẫu CR-Terrati vào 18/6, với thiết kế được lấy cảm hứng từ dòng Heritage trứ danh của Kswiss. Tính tới thời điểm hiện tại, CR-Terrati chính là một trong những BST mới nhất của thương hiệu giày đến từ nước Mỹ này.

Hè 2020 nhiệt hơn bao giờ hết với thiết kế CR-Terrati năng động, trẻ trung đến từ Kswiss - Ảnh 2.

Nếu xét cả thiết kế CR-Terrati đã trình làng từ hồi tháng 1, thì hiện tại ở Việt Nam đã có sự góp mặt của tổng cộng 3 item thuộc bộ sưu tập này, sự lựa chọn khá đa dạng đối với một dòng giày mới ra mắt.

Hè 2020 nhiệt hơn bao giờ hết với thiết kế CR-Terrati năng động, trẻ trung đến từ Kswiss - Ảnh 3.

Với phương pháp styling multi-panel rất ư là hầm hố, CR-Terrati đã đốn tim hàng loạt những đầu giày có chấp niệm với chunky sneaker. Thiết nghĩ, chính nguyên tắc phối màu tạo điểm nhấn cực đỉnh đã góp phần tối ưu hóa hiệu ứng thị giác của multi-panel. Hiện tại, CR-Terrati có ba phối màu chính lần lượt là: Trắng/Xám, Xanh Biển/Cam/Trắng, Xanh Ngọc/Vàng/Trắng.

Hè 2020 nhiệt hơn bao giờ hết với thiết kế CR-Terrati năng động, trẻ trung đến từ Kswiss - Ảnh 4.

Vì là thiết kế multi-panel, nên chất liệu được sử dụng cũng hô ứng đa dạng theo. Một số panel trên upper được cấu thành từ da thuộc và da lộn cho độ bền bỉ cao. Các panel còn lại, đặc biệt là phần lưỡi giày được sử dụng vải lưới để tăng độ thông thoáng.

Hè 2020 nhiệt hơn bao giờ hết với thiết kế CR-Terrati năng động, trẻ trung đến từ Kswiss - Ảnh 5.

Mặc dù bề ngoài trông khá to và hầm hố, nhưng nhiều bạn lại thắc mắc khi mang lên chân lại có cảm thấy siêu nhẹ. Đáp án cho câu hỏi này chính là việc CR-Terrati có outsole được ứng dụng kỹ thuật IMEVA làm phần mút giày nhẹ và dẻo dai hơn. Bên cạnh đó, đệm lót trong của giày còn là đệm Ortholite êm nhẹ trứ danh mà dân sành giày đều biết tới.

Hè 2020 nhiệt hơn bao giờ hết với thiết kế CR-Terrati năng động, trẻ trung đến từ Kswiss - Ảnh 6.

Với gam màu tươi sáng, vẻ ngoài năng động và đặc biệt là cực kỳ dễ phối đồ, các item trong CR-Terrati được chào đón nồng nhiệt bởi các đầu giày trên toàn thế giới.

Hè 2020 nhiệt hơn bao giờ hết với thiết kế CR-Terrati năng động, trẻ trung đến từ Kswiss - Ảnh 7.

Theo nguồn tin chính thức, sản phẩm chỉ được mở bán duy nhất tại Kswiss Vạn Hạnh Mall, quận 10, TP.HCM, và nhớ note vào checklist của mình là CR-Terrati có mức giá retail 1.700.000 VND các đầu giày nhé.

Độc giả có thể tham khảo https://www.instagram.com/kswissvietnam/ và https://www.facebook.com/KSwissVietnam/ để biết thêm về bộ sưu tập này.Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.