NTM Quỳnh Dinho và con đường đến với vòng chung kết Hair Idol 2016

0

NTM Quỳnh Dinho và con đường đến với vòng chung kết Hair Idol 2016

Một tay kéo cá tính của đội HLV Anh Tài, Quỳnh Dinho được biết đến là một trong những tay kéo trẻ được yêu thích nhất hiện nay.

Sở hữu căn bản tốt và sự chăm chỉ luyện tập, Quỳnh Dinho đã tận dụng tối đa những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu mà HLV Anh Tài chỉ dạy, từ đó anh đã có những bài thi xuất sắc để thằng tiến bước vào tranh đấu đêm chung kết Hair Idol 2016.
 
 

NTM Quỳnh Dinho và con đường đến với vòng chung kết Hair Idol 2016 1

Khoảnh khắc Quỳnh Dinho tập trung thi đấu trong vòng “Đối đầu – Hair Idol 2016”.

 
Để xuất hiện trong Top 30 thí sinh xuất sắc nhất Hair Idol năm nay, Quỳnh Dinho đã phải tập trung thi đấu hết mình trong các vòng đấu có sự cạnh tranh khốc liệt khi lượng thí sinh tham gia tranh tài ở mỗi vòng đấu lên tới hàng trăm thí sinh.
 

Quỳnh Dinho còn là NTM có cái tâm hướng thiện và tấm lòng nhân ái khi anh đấu giá thành công chiếc bình cổ để ủng hộ trẻ em mắc bênh hiểm nghèo trong đêm thi “Đối đầu – Hair Idol 2016”.

 
Tác phẩm “Ranh giới” là tác phẩm gây ấn tượng mạnh với Hội đồng Giám khảo mà Quỳnh Dinho mang đến Hair Idol năm nay, anh chia sẻ:
Trong xã hội loài người, cái thiện luôn được trân trọng và đề cao, đó là “mặt trời chân lý” để mỗi hành động, việc làm của con người hướng tới. Ngược lại cái ác luôn bị lên án ghét bỏ, kết tội… Vì muốn mang tới cho người yêu tóc một cách nhìn khác về 2 phân cực này, tôi đã mang tới Hair Idol năm nay tác phẩm “Ranh giới”, đó là cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác. Tôi đã tạo nên kiểu tóc ngắn trẻ trung với đường cắt táo bạo, dứt khoát, đem lại phong cách hoàn toàn mới, cá tính và ấn tượng cho khuôn mặt người mẫu. sự đối lập của 2 tone màu trắng và đen là sự tương phản cho ánh sáng và bóng tối, sự tương phản mạnh mẽ đó chính là thông điệp gửi đi tác phẩm dự thi này “ hãy xua tan bóng tối và hướng thiện trong mỗi chúng ta”.
 

NTM Quỳnh Dinho và con đường đến với vòng chung kết Hair Idol 2016 2

Quỳnh Dinho và HLV Anh Tài, người thầy đã chỉ dạy cho anh kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu giúp anh trưởng thành trong từng vòng thi.

 

Tác phẩm đẳng cấp mang tên “Ranh giới”.
 
NTM Quỳnh Dinho và con đường đến với vòng chung kết Hair Idol 2016 3
 

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.