Lục kéo Hair salon nhộn nhịp ngày Thu

0

Lục Kéo Hair salon được biết đến là một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín hàng đầu của chị em phụ nữ khu vực Đông Anh – Hà Nội.

Với  chất lượng sản phẩm cao cấp, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo trong từng khâu chăm sóc khách hàng, Lục kéo Hair salon luôn ở trong tình trạng đông vui, nhộn nhịp khi chị em phụ nữ khu vữ Đông Anh thường xuyên tới làm đẹp.

Lục kéo Hair salon nhộn nhịp ngày Thu 1
Salon Lục Kéo đã kín ghế trong những ngày thu này.
 

Sở hữu kỹ thuật cắt đỉnh cao và khả năng biến hóa màu nhuộm tinh tế, NTM Lục Kéo còn được yêu thích bởi cái tâm sáng với nghề. Luôn đau đáu cống hiến với nghề và phát triển Lục Kéo Hair salon vững mạnh hơn nữa NTM Lục kéo đã không ngừng làm việc và rèn luyện trong suốt nhiều năm qua. Chia sẻ cùng phóng viên Báo điện tử Tocdep24h.vn NTM Lục Kéo cho biết: “ Tôi rất vui và hạnh phúc khi sau bao năm chăm chỉ rèn luyện và làm việc, giờ đây tôi đã xây dựng được thương hiệu Lục Kéo uy tín tại Đông Anh – Hà Nội. Điều đó được thể hiện bằng sự tin yêu của quý khách hàng dành cho Lục kéo Hair salon. Có được sự tin tưởng của chị em, chúng tôi lại càng có thêm động lực để cố gắng hơn nữa sáng tạo và cống hiến hết mình cho sự nghiệp “Gìn giữ vẻ đẹp Việt”. Nhân đây, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng, những người luôn tin tưởng gửi tra mái tóc tại Lục Kéo Hair salon!”


NTM Lục Kéo và ekip Lục Kéo Hair salon luôn chăm chỉ làm việc để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Lục kéo Hair salon nhộn nhịp ngày Thu 2
Với anh “Tóc không chỉ là đam mê mà còn là cuộc sống”.
 

Lục Kéo Hair salon: Số nhà 82, đội 10, thôn Hậu Dưỡng, Kim Chung, Hà Nội hiện đang là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em khu vực Đông Anh – Hà Nội.
 
 

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.