Queen of Beauty World 2019 – Cuộc thi tôn vinh nữ doanh nhân ngành làm đẹp

0

Queen of Beauty World 2019 – Cuộc thi tôn vinh nữ doanh nhân ngành làm đẹp – Ngôi sao

Các nữ doanh nhân có cơ hội hội nhập quốc tế, giao lưu với nhiều thương hiệu, doanh nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc, các quốc gia trên thế giới.

Đêm chung kết Queen of Beauty World 2019 diễn ra vào tối 4/7, tại Bucheon, Hàn Quốc. Người đẹp Oanh Yến đã vượt qua các thí sinh đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam để giành ngôi vị cao nhất. Người đẹp nhận được vương miện trị giá 50.000 USD do Hoàng Gia Pearl chế tác từ những viên ngọc trai quý hiếm.

Đêm chung kết Queen of Beauty World 2019 diễn ra vào tối 4/7, tại Bucheon, Hàn Quốc. Người đẹp Oanh Yến đã vượt qua các thí sinh đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam để giành ngôi vị cao nhất. 

Giải Á hoàng 1 được trao cho thí sinh Han Ye Won đến từ Hàn Quốc (SBD: 195), Á hoàng 2 là Phannita Boonpongsa - Thái Lan (SBD: 45) và Á hoàng 3 là Tharath Man - Campuchia (SBD: 167) và Jeong Ji Won - Hàn Quốc (SBD: 104). Các giải thưởng phụ cũng được trao cho những thí sinh xuất sắc. Phần thưởng là những chuyến du lịch tới các địa điểm nổi tiếng trên thế giới và quà tặng vật phẩm giá trị từ ban tổ chức, nhà tài trợ. Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc View là nhà tài trợ toàn bộ gói giải thưởng đặc biệt cho Queen of Beauty World gồm chăm sóc sắc đẹp toàn diện lên tới hơn một tỷ đồng (60.000 USD) cho ngôi vị Nữ hoàng Queen of Beauty World 2019 và các á hoàng.

Người đẹp nhận được vương miện trị giá 50.000 USD do Hoàng Gia Pearl chế tác từ những viên ngọc trai quý hiếm.

Hoa hậu Oanh Yến đăng quang Nữ hoàng Queen of Beauty World 2019 tại Hàn Quốc - xin edit - 10

Giải Á hoàng 1 được trao cho thí sinh Han Ye Won đến từ Hàn Quốc (SBD: 195),

Hoa hậu Oanh Yến đăng quang Nữ hoàng Queen of Beauty World 2019 tại Hàn Quốc - xin edit - 11

Á hoàng 2 là Phannita Boonpongsa – Thái Lan (SBD: 45).

Á hoàng 3 là Tharath Man - Campuchia (SBD: 167) và Jeong Ji Won - Hàn Quốc (SBD: 104). Các giải thưởng phụ cũng được trao cho những thí sinh xuất sắc trong chung kết.

Á hoàng 3 là Tharath Man – Campuchia (SBD: 167) và Jeong Ji Won – Hàn Quốc (SBD: 104). Các giải thưởng phụ cũng được trao cho những thí sinh xuất sắc trong chung kết.

Hoa hậu Oanh Yến đăng quang Nữ hoàng Queen of Beauty World 2019 tại Hàn Quốc - xin edit - 12

Trong khuôn khổ cuộc thi, Hoa hậu Nga Nguyễn được trao tặng danh hiệu Hoa hậu đại sứ ngành làm đẹp

Hoa hậu Oanh Yến đăng quang Nữ hoàng Queen of Beauty World 2019 tại Hàn Quốc - xin edit - 13

Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế GPF – Global Professional Artists Federation trao quyết định bổ nhiệm giám đốc quốc gia phụ trách Việt Nam cho Nữ hoàng Queen of Beauty World 2018 Phạm Huyền Trang (ngoài cùng, bên trái) – nữ doanh nhân thành đạt khi xây dựng thành công thương hiệu San Spa. Vị trí giám đốc quốc gia phụ trách Campuchia được trao cho chính trị gia trẻ tuổi nhất Campuchia, Ms Thy Sovantha – Á hoàng Queen of Beauty World 2018. Thy Sovantha không chỉ sở hữu nhan sắc nổi trội mà còn là chính trị gia trẻ tuổi nhất Campuchia khi mới bước sang tuổi 24. Cô sở hữu nhiều công ty lớn và trường đại học tại thủ đô Phnompenh, Campuchia.

Hoa hậu Oanh Yến đăng quang Nữ hoàng Queen of Beauty World 2019 tại Hàn Quốc - xin edit - 2

Với mong muốn tạo ra một chương trình thúc đẩy hợp tác quốc tế cho các nữ doanh nhân trong ngành công nghiệp làm đẹp trên toàn thế giới, Magic Life – thương hiệu đại diện của Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ và hãng mỹ phẩm Hàn Quốc phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc và Global Professional Artist Federation (GPF) tổ chức cuộc thi Queen of Beauty World 2019 tại Hàn Quốc.

Hoa hậu Oanh Yến đăng quang Nữ hoàng Queen of Beauty World 2019 tại Hàn Quốc - xin edit - 4

Bà Park Mi Ae, Chủ tịch Global Professional Artist Federation (GPF) cho biết: “Cuộc thi Queen of Beauty World giúp các thí sinh tham dự được hội nhập quốc tế, trải nghiệm và học hỏi sự phát triển vượt bậc trong ngành công nghiệp làm đẹp, giao lưu với nhiều thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc và các quốc gia trên thế giới”.

Năm 2018, Queen of Beauty World được tổ chức lần đầu tiên tạo dấu ấn trong ngành làm đẹp tại khu vực và những quốc gia có ngành công nghiệp làm đẹp phát triển. Cuộc thi nhận được sự ủng hộ của chính quyền, các tổ chức, hiệp hội làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ, các thương hiệu mỹ phẩm, thời trang nổi tiếng của Hàn Quốc cũng như những quốc gia châu Á có thí sinh tham dự.  Sau thành công mùa một, cuộc thi bước sang mùa 2, nhận được sự đồng hành và tài trợ từ UBND thành phố Bucheon (Gyeonggi, Hàn Quốc). 

Năm 2018, Queen of Beauty World được tổ chức lần đầu tiên tạo dấu ấn trong ngành làm đẹp tại khu vực và những quốc gia có ngành công nghiệp làm đẹp phát triển. Cuộc thi nhận được sự ủng hộ của chính quyền, các tổ chức, hiệp hội làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ, các thương hiệu mỹ phẩm, thời trang nổi tiếng của Hàn Quốc cũng như những quốc gia châu Á có thí sinh tham dự. Sau thành công mùa một, cuộc thi bước sang mùa 2, nhận được sự đồng hành và tài trợ từ UBND thành phố Bucheon (Gyeonggi, Hàn Quốc). 

Hải My

 

 

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.