Đụng váy với Lan Ngọc, mẹ bỉm sữa Diệp Lâm Anh khiến dân tình phải ‘cân não’ ai mới là người đẹp hơn

0

Đã là mẹ bỉm sữa nhưng Diệp Lâm Anh vẫn duy trì nhan sắc và vóc dáng đáng ao ước. Mới đây Diệp Lâm Anh còn có màn đụng hàng ngay với Ninh Dương Lan Ngọc. Cùng diện 1 thiết kế mà cả 2 đều xinh đẹp ngút ngàn, khiến dân tình cân não khi so kè ai mới là người mặc đẹp hơn.

Đụng váy với Lan Ngọc, mẹ bỉm sữa Diệp Lâm Anh khiến dân tình phải cân não ai mới là người đẹp hơn - Ảnh 1.

Diện váy satin bóng bẩy, Diệp Lâm Anh ăn vận đơn giản mà vẫn sang chảnh ngút ngàn. Cô chọn kiểu tóc buộc đuôi ngựa trẻ trung, đeo khuyên tai Chanel khoe góc nghiêng thần thánh.

Đụng váy với Lan Ngọc, mẹ bỉm sữa Diệp Lâm Anh khiến dân tình phải cân não ai mới là người đẹp hơn - Ảnh 2.

Lan Ngọc cũng từng diện mẫu thiết kế này. Nữ diễn viên chọn kiểu tóc rẽ ngôi mềm mại nữ tính.

Đụng váy với Lan Ngọc, mẹ bỉm sữa Diệp Lâm Anh khiến dân tình phải cân não ai mới là người đẹp hơn - Ảnh 3.

Cùng một mẫu thiết kế, Lan Ngọc và Diệp Lam Anh đã tạo nên màn cạnh tranh cân não, khó mà phân định ai mới là người mặc đẹp hơn.

Váy chất satin, lụa luôn mang lại cảm giác mềm mại, sang trọng lại mát mẻ để diện trong mùa hè. Vì lẽ đó, những mẫu váy bằng chất vải này đang là item hot hit được nhiều cô nàng chọn diện.

Đụng váy với Lan Ngọc, mẹ bỉm sữa Diệp Lâm Anh khiến dân tình phải cân não ai mới là người đẹp hơn - Ảnh 4. Đụng váy với Lan Ngọc, mẹ bỉm sữa Diệp Lâm Anh khiến dân tình phải cân não ai mới là người đẹp hơn - Ảnh 5. Đụng váy với Lan Ngọc, mẹ bỉm sữa Diệp Lâm Anh khiến dân tình phải cân não ai mới là người đẹp hơn - Ảnh 6.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.