fbpx

Lynk Lee đụng váy với Ninh Dương Lan Ngọc: Người ‘phiêu du’ như tiên nữ, người gây ấn tượng với phụ kiện nổi bật

0

Mới đây Lynk Lee vừa chính thức ra mắt ca khúc mới “Không Dám”. Sau phẫu thuật chuyển giới, những sự kiện mà Lynk Lee tham dự đều thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Tại sự kiện lần này, Lynk Lee diện mẫu váy trắng phiêu du bồng bềnh tôn lên body mảnh mai. Thật trùng hợp vì thiết kế này cũng từng được Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Khánh Vân và Jolie Nguyễn chọn diện.

Lynk Lee xuất hiện với diện mạo nữ tính điệu đà trong sự kiện mới đây. Mẫu váy đính lông vũ của NTK Lê Ngọc Lâm giúp tôn lên body mảnh mai, bờ vai trần thon thả. Để diện mạo thêm phần ấn tượng, Lynk Lee còn đeo khuyên tai to để tăng điểm nổi bật.

Lynk Lee đụng váy với Ninh Dương Lan Ngọc: Người phiêu du như tiên nữ, người gây ấn tượng với phụ kiện nổi bật - Ảnh 1. Lynk Lee đụng váy với Ninh Dương Lan Ngọc: Người phiêu du như tiên nữ, người gây ấn tượng với phụ kiện nổi bật - Ảnh 2.

Lối trang điểm của Lynk Lee thiên về tông cam nữ tính. Đôi khuyên tai to vừa tạo điểm nhấn lại giúp gương mặt trông thon thả hơn.

Lynk Lee đụng váy với Ninh Dương Lan Ngọc: Người phiêu du như tiên nữ, người gây ấn tượng với phụ kiện nổi bật - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng diện thiết kế này khi chụp hình tạp chí. Nữ diễn viên chọn kiểu tóc búi thấp mềm mại và không dùng quá nhiều phụ kiện. Phần tay áo voan bồng bềnh được cô tận dụng tạo dáng phiêu du như “thần tiên tỷ tỷ”.

Lynk Lee đụng váy với Ninh Dương Lan Ngọc: Người phiêu du như tiên nữ, người gây ấn tượng với phụ kiện nổi bật - Ảnh 4. Lynk Lee đụng váy với Ninh Dương Lan Ngọc: Người phiêu du như tiên nữ, người gây ấn tượng với phụ kiện nổi bật - Ảnh 5.

Jolie Nguyễn lại quyền lực sang chảnh khi diện mẫu váy này tham dự sự kiện thời trang. Cô chọn kiểu tóc chải ngược sang chảnh, đi sandal quai ngang tôn lên đôi chân thon thả.

Lynk Lee đụng váy với Ninh Dương Lan Ngọc: Người phiêu du như tiên nữ, người gây ấn tượng với phụ kiện nổi bật - Ảnh 6. Lynk Lee đụng váy với Ninh Dương Lan Ngọc: Người phiêu du như tiên nữ, người gây ấn tượng với phụ kiện nổi bật - Ảnh 7.

HH Nguyễn Trần Khánh Vân cũng từng diện mẫu váy này trong bộ ảnh cách đây không lâu. Cô mang đến ấn tượng cá tính, sắc lạnh khi chọn lối vẽ mắt cầu kỳ, son môi màu nude.

Lynk Lee đụng váy với Ninh Dương Lan Ngọc: Người phiêu du như tiên nữ, người gây ấn tượng với phụ kiện nổi bật - Ảnh 8.

Cùng 1 thiết kế được cả 4 người đẹp Vbiz chọn diện, nếu Lynk Lee gây ấn tượng với phụ kiện to bản, Lan Ngọc phiêu du như thần tiên tỷ tỷ, Joile Nguyễn sang chảnh gợi cảm, còn Khánh Vân lại sắc lẹm cá tính.

Lynk Lee đụng váy với Ninh Dương Lan Ngọc: Người phiêu du như tiên nữ, người gây ấn tượng với phụ kiện nổi bật - Ảnh 9.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.