Top 5 nhà sư phạm được yêu thích nhất ngành tóc phía Bắc

0

Trong sự phát triển của ngành tóc Việt Nam hiện đại không thể không nhắc đến vai trò của những người thầy, những chuyên gia đào tạo hàng đầu với kĩ thuật chuẩn của các học viện tóc danh tiếng trên thế giới như Toni & Guy, Vidal Sassoon…đã giúp cho học viên ngành tóc Hà Nội nói riêng và Phía Bắc nói chung được học tập, phát triển kĩ năng một cách bài bản, bắt kịp kĩ thuật cùng xu hướng của khu vực và thế giới.

Đóng góp vào thành công chung đó của ngành tóc phía Bắc có thể kể tới 5 gương mặt tiêu biểu, 5 chuyên gia đào tạo hàng đầu và là những nhà sư phạm có đủ 3 chữ “Tài, Tâm & Tầm”. Nhân ngày “Nhà giáo Việt Nam 20/11/2106” Báo điện tử tóc đẹp 24h trân trọng giới thiệu chân dung 5 nhà sư phạm được yêu thích nhất ngành tóc phía Bắc hiện nay.


5 Nhà sư phạm được yêu thích nhất miền Bắc hiện nay: NTMT Ngô Viết Quốc, NTMT Xuân Thương, NTMT Phúc Thuận An, NTMT Dung Trần, NTMT Huyền Thanh


NTMT Ngô Viết Quốc như cánh chim không mỏi nhiều năm qua đã tham gia đào tạo cho hàng ngàn học viên ngành tóc & ông cũng là người luôn đi đầu vận động cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Ông được xem là “Phù thủy màu ” của ngành tóc Việt.


Phù thủy màu Ngô Viết Quốc tới thăm học trò cưng NTMT Hải Bún.

 

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.