fbpx

Trong teaser lồng lộn là thế nhưng Black Pink lại lên đồ quá ‘hiền’ tại họp báo, riêng Lisa còn bị ‘dừ’ hơn thường lệ

0

Như vậy là sau bao ngóng trông, buổi họp báo của Black Pink nhằm quảng bá cho ca khúc comeback “How You Like That” đã chính thức diễn ra và thu hút đông đảo sự chú ý. Nếu như ở những hình ảnh teaser được hé lộ, 4 mẩu Hắc Hường đều gây ấn tượng với style và thần thái hút mắt thì tại họp báo lần này, style của họ dường như có phần hơi “hiền”. 

Khác với những bộ cánh hầm hố ở ảnh teaser, tại họp báo lần này, cả 4 cô nàng đều diện trang phục tông đen, phom dáng kín đáo thanh lịch.

Trong teaser lồng lộn là thế nhưng Black Pink lại lên đồ quá hiền tại họp báo, riêng Lisa còn bị dừ hơn thường lệ - Ảnh 1.

Tuy vậy họ có sự sắp xếp khá đồng đều khi Jennie, Lisa diện váy dài; Jisoo và Rosé diện váy ngắn khiến tổng thể trông khá cân đối.

Trong teaser lồng lộn là thế nhưng Black Pink lại lên đồ quá hiền tại họp báo, riêng Lisa còn bị dừ hơn thường lệ - Ảnh 2.

Rosé gây chú ý với mái tóc màu tím ấn tượng.

Trong teaser lồng lộn là thế nhưng Black Pink lại lên đồ quá hiền tại họp báo, riêng Lisa còn bị dừ hơn thường lệ - Ảnh 3.

Jisoo lại để kiểu tóc thắt nơ vừa xinh xẻo vừa có nét cổ điển.

Trong teaser lồng lộn là thế nhưng Black Pink lại lên đồ quá hiền tại họp báo, riêng Lisa còn bị dừ hơn thường lệ - Ảnh 4.

Được biết mẫu váy mà Jennie đã diện là thiết kế nằm trong BST Thu Đông 2020 của nhà mốt Chanel, giày của Theattico có giá khoảng 25 triệu đồng.

Trong teaser lồng lộn là thế nhưng Black Pink lại lên đồ quá hiền tại họp báo, riêng Lisa còn bị dừ hơn thường lệ - Ảnh 5.

Rosé cũng diện trang phục trong BST Thu Đông 2020 của Saint Laurent, cùng với đó là khuyên tai trái tim ấn tượng có giá khoảng 18 triệu đồng của hãng.

Trong teaser lồng lộn là thế nhưng Black Pink lại lên đồ quá hiền tại họp báo, riêng Lisa còn bị dừ hơn thường lệ - Ảnh 6.

Trang phục của Lisa đến từ nhà mốt Celine trong BST Xuân Hè 2020, cô còn diện boots và thắt lưng của hãng, váy này có giá khoảng 106 triệu đồng. Mẫu váy mang hơi hướng công sở này kết hợp với mái tóc ngắn ít nhiều khiến Lisa trông “dừ” hơn đôi chút.

Trong teaser lồng lộn là thế nhưng Black Pink lại lên đồ quá hiền tại họp báo, riêng Lisa còn bị dừ hơn thường lệ - Ảnh 7.

Jisoo diện thiết kế váy 2 dây màu đen thanh lịch từ nhà mốt Dior.

Trong teaser lồng lộn là thế nhưng Black Pink lại lên đồ quá hiền tại họp báo, riêng Lisa còn bị dừ hơn thường lệ - Ảnh 8.

Jisoo còn đeo khuyên tai khoảng 10 triệu của Dior.

Trong teaser lồng lộn là thế nhưng Black Pink lại lên đồ quá hiền tại họp báo, riêng Lisa còn bị dừ hơn thường lệ - Ảnh 9.Trong teaser lồng lộn là thế nhưng Black Pink lại lên đồ quá hiền tại họp báo, riêng Lisa còn bị dừ hơn thường lệ - Ảnh 10.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.