Đại điện thành Vinh NTMT Anh Tài xuất sắc giành chiến thắng trong Oscars ngành tóc

0

Đại điện thành Vinh NTMT Anh Tài xuất sắc giành chiến thắng trong Oscars ngành tóc

“Cống hiến vì sự nghiệp phát triển ngành tóc Việt Nam” được xem là hạng mục giải thưởng cao quý nhất trong Oscars For Hair 2016 bởi những tên tuổi nhận giải thưởng phải là những tên tuổi xuất sắc có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành tóc Việt nhất năm 2016.

Hội đồng nghệ thuật của “Oscars For Hair 2016” đã phải làm việc rất tập trung trong vòng 6 tháng liên tiếp để có thể chọn ra 10 cái tên xuất sắc nhất đại diện cho các tỉnh thành khác nhau nhận giải thưởng “Cống hiến vì sự nghiệp phát triển ngành tóc Việt Nam”. Đại diện cho thành phố Vinh, NTMT Anh Tài đã cho thấy anh là một đối thủ nặng ký khi người ta biết đến anh với vai trò là giám khảo của nhiều cuộc thi lớn như Hair idol, Đẹp & phong cách… Và không lấy làm bất ngờ anh đã xuất sắc lọt Top 3 NTMT có số lượt bình chọn lớn nhất trong Oscars For Hair qua đó tên của anh đã được xướng lên trong đêm vinh danh lớn nhất của ngành tóc Việt Nam đương đại. Tocdep24h.vn trân trọng giới thiệu những hình ảnh đẹp của NTM Anh Tài trong Oscars For Hair 2016.

 

Đại điện thành Vinh NTMT Anh Tài xuất sắc giành chiến thắng trong Oscars ngành tóc 1

NTMT Anh Tài nhận giửi thưởng “Cống hiến vì sự nghiệp phát triển ngành tóc Việt Nam” từ ca sĩ Khánh Phương và Á Hoàng Trang Sức Huyền Trang.

 

NTM Anh Tài đã cho thấy tài năng và bản lĩnh của mình trong nhiều năm cống hiến với nghề thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.


Thương hiệu Orzen hân hạnh là nhà tài trợ độc quyền Oscars For Hair 2016. 

 

Đại điện thành Vinh NTMT Anh Tài xuất sắc giành chiến thắng trong Oscars ngành tóc 2

Anh Tài Hair salon được biết đến là một trong những địa chỉ làm đẹp được yêu thích nhất tại thành phố Vinh.

 
 
 

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.