fbpx

Tóc tai của Black Pink trong họp báo comeback: Có vẻ như hair stylist ‘độ’ Jisoo mà không ‘độ’ Lisa, Jennie

0

Trong buổi họp báo trưa nay ngày 26/6, Black Pink khiến fan xôn xao toàn tập trước diện mạo mới của các thành viên. So với hình ảnh teaser trước đó, mái tóc thực của 4 idol đều có sự thay đổi ít nhiều. Nhưng đáng nói là trong số 4 idol, Jisoo lại có diện mạo xinh xắn hơn cả, ngược lại Lisa, Jennie lẫn Rosé đều lao đao nhẹ, bởi kiểu tóc có phần hơi sai.

Mái tóc Black Pink qua ảnh teaser MV “How You Like That”…

…và mái tóc thực tế tại họp báo hôm nay.

Tóc tai của Black Pink trong họp báo comeback: Có vẻ như hair stylist độ Jisoo mà không độ Lisa, Jennie - Ảnh 2.

Ngay từ những ngày đầu tung teaser “nhá hàng”, Jisoo quả thực khiến nhiều fan bất bình thay vì cho rằng idol chỉ được nhuộm tóc đen, luẩn quẩn quanh những tông tóc tối màu chứ không được biến hoá ngoạn mục như các thành viên khác.

Nhưng trong lần họp báo mới đây, các fan lại sướng rơn khi thấy Jisoo với mái tóc nâu nhẹ nhàng, điểm xuyết kẹp nơ xinh xắn. Công bằng mà nói, Jisoo không quá khác lạ so với trước nay nhưng cô nàng trông lại rất xinh, visual quá đỉnh, thậm chí nếu nói Jisoo lấn át 3 thành viên còn lại cũng không ngoa chút nào.

Tóc tai của Black Pink trong họp báo comeback: Có vẻ như hair stylist độ Jisoo mà không độ Lisa, Jennie - Ảnh 3.Tóc tai của Black Pink trong họp báo comeback: Có vẻ như hair stylist độ Jisoo mà không độ Lisa, Jennie - Ảnh 4.

Jisoo chính là minh chứng cho việc biến hoá vừa vừa lại xinh ngây ngất không đùa được.

Rosé từng “bắt lú” fan với tóc xanh xám ảo diệu thì “đùng” một cái, cô nàng xuất hiện với mái tóc tím xám khói khiến fan không choáng không được mà! Nhưng tiếc là màu tóc mới tuy “chất chơi” nhưng lại vô tình khiến Rosé trông hơi nhợt nhạt.

Tóc tai của Black Pink trong họp báo comeback: Có vẻ như hair stylist độ Jisoo mà không độ Lisa, Jennie - Ảnh 6.Không may mắn như chị cả “Hắc-Hường”, Lisa và Jennie lại bị “dìm sắc” ít nhiều bởi kiểu tóc không thực sự hợp mặt hay tôn được thần thái. Về phía Jennie, style nhuộm tóc mái đúng là trend nhưng nhiều ý kiến cho rằng khi “áp” lên Jennie thì có vẻ không nịnh nhan sắc bằng mái tóc cũ. Ngoài ra, lối makeup lần này cũng làm gương mặt cô nàng bợt bạt vài nấc, “combo” môi nude + tóc vàng có lẽ chưa thực sự thoả đáng.Tóc tai của Black Pink trong họp báo comeback: Có vẻ như hair stylist độ Jisoo mà không độ Lisa, Jennie - Ảnh 8.

Nhân tố gây bất ngờ nhất hẳn là Lisa bởi “búp bê Thái” đã chính thức chuyển sang tóc bob đen đúng như hình ảnh teaser. Tuy nhiên, vẫn có không ít fan “sốc nhẹ” trước hình ảnh thực tế, đồng thời nhận thấy mái kiểu tóc uốn cụp này có lẽ không hợp với Lisa vì khiến cô nàng trông “dừ” hơn hẳn.

Tóc tai của Black Pink trong họp báo comeback: Có vẻ như hair stylist độ Jisoo mà không độ Lisa, Jennie - Ảnh 10.Tóc tai của Black Pink trong họp báo comeback: Có vẻ như hair stylist độ Jisoo mà không độ Lisa, Jennie - Ảnh 11.

Cũng với mái tóc ngắn mới mẻ nhưng được duỗi thẳng trẻ trung, Lisa sẽ lại trông cool hơn, khác xa với hình ảnh hơi “dừ” lúc họp báo.

Tóc tai của Black Pink trong họp báo comeback: Có vẻ như hair stylist độ Jisoo mà không độ Lisa, Jennie - Ảnh 13.Tóc tai của Black Pink trong họp báo comeback: Có vẻ như hair stylist độ Jisoo mà không độ Lisa, Jennie - Ảnh 15.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.