Giám Khảo Hoàng Hồng – Điểm Số Sẽ Xứng Đáng Với Người Có Tài Trong Đêm Chung Kết Top Of Beauty 2017

0

Giám Khảo Hoàng Hồng – Điểm Số Sẽ Xứng Đáng Với Người Có Tài Trong Đêm Chung Kết Top Of Beauty 2017

Chuyên Gia thẩm mỹ Hoàng Hồng – Giám Đốc Thẩm Mỹ Viện Hoàng Hồng từ lâu được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu của ngành làm đẹp Việt nói chung và Tp Ninh Bình nói riêng . Với bề dầy trên 20 năm kinh nghiệm cùng uy tín, trình độ và những dịch vụ đẳng cấp đã giúp tên tuổi chuyên gia Hoàng Hồng được hàng ngàn khách hàng yêu thích và tin tưởng gửi trao sắc đẹp trong nhiều năm qua

Năm 2017 chị tiếp tục nhận được sự tin tưởng của BTC và Hội đồng nghệ thuật cuộc thi quốc gia Top Of Beauty để đảm nhận “ghế nóng” với vai trò giám khảo quyền lực.  Không phụ sự tin tưởng của BTC Top Of  Beauty, Chuyên gia Hoàng Hồng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chấm thi và huấn luyện các thí sinh tham dự vòng chung kết với chủ đề “ Khúc xạ”.

Chuyên Gia Thẩm Mỹ – NTM Hoàng Hồng  
Chuyên gia Hoàng Hồng chia sẻ với giới truyền thông về phần thi của các thi sinh trong đêm chung kết : “Sau một khoảng thời gian 3 tháng bình chọn của khán giả cùng với điểm sổ của BGK thì đã có 18 bạn thí sinh xuất sắc đạt tiêu chuẩn để lọt vào đêm chung kết. Chúng tôi đánh giá cao sự nỗ lực và chất lượng của thí sinh năm nay. Tuy còn khá trẻ như các bạn đã luôn thể hiện tinh thần thi đấu quyết liệt ngay từ buổi đào tạo tại Ngôi Nhà Chung do BTC tổ chức. Đêm chung kết hôm nay tôi hài lòng vì những gì truyền đạt được cho các bạn thí sinh tại Ngôi Nhà Chung thì các bạn đều tiếp thu và thể hiện được trên sân khấu cũng như phần thi màu và cắt từ buổi chiều. Xin được gửi lời chúc mừng và thành công đến tất cả các bạn thí sinh Top Of Beauty 2017”
Báo ngoisaonganhlamdep trân trọng giới thiệu những khoảnh khắc đẹp của giám khảo quyền lực – Chuyên gia Hoàng Hồng trong đêm chung kết đầy sắc màu và cảm xúc.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.