So kè 3 cô em gái đình đám của sao Việt: Ông Thoại Liên ‘hack tuổi’ giỏi, Mai Ngọc Phượng ‘lột xác’ đỉnh nhưng gây tò mò nhất là Huỳnh Ân

0

Được quan tâm không kém gì các ngôi sao trong làng giải trí, có lẽ chính là anh chị em ruột của họ. Và đặc biệt, dạo gần đây, mọi spotlight đều dành cho các cô em gái của người nổi tiếng. Rõ là không hoạt động nghệ thuật gì cả nhưng ngoại hình, phong cách hay những tuyệt kĩ làm điệu của họ đều được dân tình quan tâm cực kỳ!

Ông Thoại Liên – Em gái Ông Cao Thắng

Nói không ngoa, Ông Thoại Liên là nhân tố “hack tuổi” giỏi nhất trong số những cô em gái đình đám không hoạt động trong ngành giải trí của sao Vbiz. Đã ngoài 30 nhưng nhìn nhan sắc, vóc dáng hay style ăn mặc của cô, dân tình đều nghĩ Ông Thoại Liên cùng lắm chỉ 24, 25 là cùng. Mới đây, cô nàng còn thử trend mái thưa nên có lẽ, độ tuổi mà cô “ăn gian” được có thể lùi thêm vài con số nữa.

Mai Ngọc Phượng – Em gái Mai Phương Thúy

Để mà nói về khoản “lột xác” ngoạn mục thì chắc không ai đọ lại được em gái Mai Phương Thúy. Được dân tình biết đến kể từ khi chị gái mới đăng quang nên Mai Ngọc Phượng cũng khá quen mặt với cư dân mạng. Người ta vẫn nhớ ngày thuở đó, cô nàng này vẫn còn chân phương và giản dị lắm nhưng bẵng đi vài năm, Mai Ngọc Phượng ngày một trưởng thành hơn, trổ sắc hơn và ăn mặc cũng sành điệu hơn hẳn. 

Huỳnh Ân – Em gái Trấn Thành

Trong số những cô em gái đình đám của sao Việt thì có lẽ, Huỳnh Ân đang là nhân tố nhỏ tuổi nhất nhưng dự là sẽ gây bất ngờ nhất. Sinh năm 1999 nhưng lúc thì người ta thấy Huỳnh Ân cực hợp ăn mặc chững chạc, lúc lại thấy hợp với phong cách trẻ trung. Bên cạnh đó, cách makeup, làm điệu của Huỳnh Ân tuy đơn giản nhưng vẫn hút mắt vì vốn dĩ, cô bạn này đã là người có nét rồi. Cư dân mạng hẳn rất tò mò không hiểu trong tương lai, Huỳnh Ân liệu sẽ đi theo phong cách nào nhỉ? Girl boss hay đáng yêu?

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.