NTM Vũ Nga – Một Đêm Bùng Cháy Cho Sự Sáng Tạo Độc Đáo

0

NTM Vũ Nga – Giám Đốc Vũ Nga Hairsalon từ lâu được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết kế tóc công sở tại Hà Thành. Với bề dầy gần 20 năm kinh nghiệm cùng uy tín, trình độ và những dịch vụ đẳng cấp đã giúp tên tuổi NTM Vũ Nga được hàng ngàn khách hàng yêu thích tin tưởng gửi trao sắc đẹp trong nhiều năm qua. Hiện Vũ Nga Hairsalon đã sở hữu 2 cơ sở với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và không gian salon đặt tiêu chuẩn 4 sao trong ngành dịch vụ.

Với sự nỗ lực không ngừng trong suốt 20 năm qua, năm 2017 chị nhận được sự tin tưởng của BTC và Hội đồng nghệ thuật cuộc thi quốc gia Top Of Beauty để đảm nhận “ghế nóng” với vai trò giám khảo quyền lực. Kiến thức sâu rộng về kỹ thuật màu và cắt chuyên nghiệp của NTM Vũ Nga đã khiến các thí sinh tâm phục, khẩu phục . Nhờ đó NTM Vũ Nga đã giúp các thí sinh có một đêm trình diễn chung kết tự tin và bùng nổ.
 Báo điện tử ngoisaonganhlamdep.net xin trân trọng giới thiệu những khoảnh khắc đẹp của NTM Vũ Nga trong đêm chung kết Top Of Beauty 2017.

Mọi thông tin liên hệ:
Vũ Nga Hairsalon
Add: 
cs1: số 71 Linh Lang – Ba Đình – Hà Nội
cs2: số 27 đường số 1 ngõ 45 đường Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0986 770 188
Fb: Vũ Nga Hairsalon

 

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.