30 tuổi mới thử nghiệm tóc mái thưa, Bảo Thanh được khen trẻ xinh như hot girl dù đã có con trai lớn đùng

0

Bảo Thanh – gương mặt đã quá hot đối với điện ảnh Việt qua loạt vai diễn chính trong loạt phim ăn khách như “Sống chung với mẹ chồng”, “Về nhà đi con”, v.v… cô là một trong số ít những nữ diễn viên ngoài đời là mẹ 1 con nhưng lên phim lại toàn vào vai hot girl hay những cô nàng chỉ ngoài 20 không hơn không kém.

Bảo Thanh luôn ghi điểm với nhan sắc sắc sảo, đôi mắt sáng long lanh cùng nụ cười tươi rói, mái tóc dài chia ngôi lệch bồng bềnh cũng gắn liền với nhan sắc của Bảo Thanh bấy lâu nay.

30 tuổi mới thử nghiệm tóc mái thưa, Bảo Thanh được khen trẻ xinh như hot girl dù đã có con trai lớn đùng - Ảnh 1. 30 tuổi mới thử nghiệm tóc mái thưa, Bảo Thanh được khen trẻ xinh như hot girl dù đã có con trai lớn đùng - Ảnh 2.

Bình thường Bảo Thanh chỉ để tóc dài tỉa layer, nhuộm nâu để tôn làn da trắng sáng của mình. Dự sự kiện nhìn cô chững chạc quý phái hơn hẳn khi uốn xoăn lọn tóc hay làm mới với những các tạo kiểu sang trọng.

30 tuổi mới thử nghiệm tóc mái thưa, Bảo Thanh được khen trẻ xinh như hot girl dù đã có con trai lớn đùng - Ảnh 3.

Mái tóc uốn lọn bồng bềnh giúp hình ảnh của Bảo Thanh thêm phần quyến rũ, gợi cảm.

Mới đây, bà mẹ tuổi 30 lại quyết định thử nghiệm tóc mới, và kết quả mỹ mãn khó ai ngờ. Bảo Thanh 30 tuổi, có con trai lớn đùng nhưng vẫn được khen trẻ xinh như hot girl nhờ tóc mái lưa thưa tỉa ngắn ôm nhẹ nhàng khuôn mặt. Bảo Thanh “thả thính” fan có chút xíu mà dân tình đã phải xuýt xoa.

30 tuổi mới thử nghiệm tóc mái thưa, Bảo Thanh được khen trẻ xinh như hot girl dù đã có con trai lớn đùng - Ảnh 4.

Bảo Thanh trẻ xinh hết nấc khi thử nghiệm tóc mái lưa thưa, cắt tỉa layer vừa chạm vai. Mẹ 1 con tuổi 30 rồi mà nhìn như thiếu nữ đôi mươi nhờ kiểu tóc hack tuổi đỉnh cao này.

30 tuổi mới thử nghiệm tóc mái thưa, Bảo Thanh được khen trẻ xinh như hot girl dù đã có con trai lớn đùng - Ảnh 5.

Chẳng cần nói đâu xa, cứ so sánh nhan sắc của Bảo Thanh trước và sau khi cắt tóc là nhận ra ngay. Bảo Thanh sở hữu nhan sắc mặn mà chững chạc so với tuổi, mái tóc dài chia ngôi lệch tôn được gương mặt thanh tú của cô nhưng so với độ trẻ trung tươi mới thì không thể bằng tóc mái lưa thưa được.

30 tuổi mới thử nghiệm tóc mái thưa, Bảo Thanh được khen trẻ xinh như hot girl dù đã có con trai lớn đùng - Ảnh 6.

Tóc mái lưa thưa đã hack tuổi siêu đỉnh rồi, còn thêm combo cắt layer ngắn vừa tầm vai, bảo sao bảo Thanh không trẻ xinh xuất sắc.

Nguồn sưu tầm

You might also like
Leave A Reply