3 công nghệ hiện đại được ứng dụng tại nha khoa Biodental

0

Công nghệ Smile Design, Face Sance 3D và công nghệ sứ sinh học là những phương pháp thẩm mỹ nha khoa nổi bật tại Biodental.

Hiện nay, có nhiều nghiên cứu đưa công nghệ áp dụng vào các lĩnh vực y tế nói chung và nha khoa nói riêng đem lại lợi ích lớn cho cộng đồng. Ứng dụng công nghệ thông tin vào nha khoa tương đối phổ biến trên thế giới. Không nằm ngoài xu hướng đó, Biodental nhanh chóng cập nhật các phương pháp thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhằm mang lại những trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là 3 phương pháp nổi bật của nha khoa.

Ứng dụng công nghệ sứ sinh học trong thẩm mỹ nha khoa

Phần mềm Smile Design cho phép thiết kế răng trên hình ảnh 2D giúp khách hàng xem trước kết quả rồi mới đưa ra quyết định.

Smile Design là công nghệ phần mềm từ Mỹ giúp thiết kế trên hình ảnh 2D bổ trợ quy trình bác sĩ làm việc trên máy tính. Công nghệ này giúp khách hàng xem trước kết quả nụ cười – hình dáng răng theo tỷ lệ khuôn mặt trước khi bác sĩ thực hiện can thiệp trên lâm sàng với các bước: lập kế hoạch với các phép đo và hình học thẩm mỹ; mô phỏng nụ cười thực tế bắt nguồn từ kế hoạch; liên kết với điều trị thực tế bằng cách sử dụng các phép đo hiệu chuẩn và tính năng lớp phủ cad/cam.

Phương pháp sử dụng công nghệ quét 3D độ chính xác tới 10 micron. Hình ảnh hàm răng, khuôn mặt, nụ cười của khách hàng được hiển thị dạng 3D. Dựa trên hình ảnh này, các bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm kết cấu khung xương, khớp cắn, độ lệch chi tiết giữa các răng để đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Bio Dynamic và Bio Clear Veneer là sự kết hợp giữa nguồn vật liệu sứ sinh học chất lượng Italy. Biodynamic Biodental dành riêng cho quy trình bọc và dán sứ sinh học thông minh kết hợp với những ứng dụng phần mềm trong thẩm mỹ nha khoa đem lại hàm răng mới phù hợp với khách hàng.

Ứng dụng công nghệ sứ sinh học trong thẩm mỹ nha khoa - 1

Dòng sứ sinh học nhập khẩu từ Itlay.

Dòng sứ sinh học có ưu điểm là kháng khuẩn, gần như không còn xuất hiện các kẽ hở giữa lớp sứ và răng thật, giải quyết vấn đề viêm hoặc đen cổ chân răng; độ gắn kết cao; bảo tồn răng tự nhiên. Ngoài ra, do thao tác trực tiếp lên men răng gốc nên những miếng dán sứ Bio clear veneer rất mỏng và nhẹ, đem lại cảm giác nhẹ nhàng không làm cho lợi bị tổn thương.

Một số khách hàng sử dụng dòng răng sứ thẩm mỹ sinh học tại Biodental. 

Một số khách hàng sử dụng dòng răng sứ thẩm mỹ sinh học tại Biodental. 

(Nguồn: Viện nha khoa thẩm mỹ Biodental)

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply