2 đôi guốc mũi vuông được Ngọc Trinh sắm liền tay có gì đặc biệt mà các chị em nên bổ sung ngay vào tủ đồ?

0

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng sành điệu, sang chảnh, sắm hàng hiệu không tiếc tay. Cứ nhìn style của cô là chúng ta cũng tăm tia được khối item hot hit, đảm bảo diện theo là điểm sang chảnh, sành điệu cũng tăng ngút ngàn. Mới đây, Ngọc Trinh cũng vừa sắm liền tay 2 đôi guốc mũi vuông để bổ sung thêm vào tủ giày đồ sộ.

2 đôi guốc mũi vuông được Ngọc Trinh sắm liền tay có gì đặc biệt mà các chị em nên bổ sung ngay vào tủ đồ? - Ảnh 1.

Sở hữu cả tủ giày hiệu nhưng Ngọc Trinh vẫn không ngớt sắm thêm.

2 đôi guốc mũi vuông được Ngọc Trinh sắm liền tay có gì đặc biệt mà các chị em nên bổ sung ngay vào tủ đồ? - Ảnh 2.

Mới đây, cô vừa tậu liền 2 đôi guốc mũi vuông đến từ nhà mốt Billini.

Hai đôi guốc mũi vuông vừa được Ngọc Trinh bổ sung vào tủ đồ đều đến từ thương hiệu Billini có giá khoảng 1,8 triệu đồng/đôi. Cả hai đều có thiết kế đơn giản, phần đến cách điệu mới lạ, phần mũi vuông mới lạ mang đến cảm giác vừa nữ tính mềm mại lại vừa trẻ trung phá cách. Đặc biệt hơn, đây cũng chính là hot item đang được dân tình thi nhau tìm mua trong mùa hè này.

Và không chỉ Ngọc Trinh đắm đuối với guốc vuông, trong Vbiz nhiều cô nàng sành điệu như Thanh Hằng, Khánh Linh, Chi Pu, Thiều Bảo Trâm… cũng đã nhanh chóng tậu về những đôi guốc mũi vuông.

2 đôi guốc mũi vuông được Ngọc Trinh sắm liền tay có gì đặc biệt mà các chị em nên bổ sung ngay vào tủ đồ? - Ảnh 3. 2 đôi guốc mũi vuông được Ngọc Trinh sắm liền tay có gì đặc biệt mà các chị em nên bổ sung ngay vào tủ đồ? - Ảnh 4. 2 đôi guốc mũi vuông được Ngọc Trinh sắm liền tay có gì đặc biệt mà các chị em nên bổ sung ngay vào tủ đồ? - Ảnh 5.

Thiết kế thì mới lạ phá cách nhưng guốc mũi vuông lại rất dễ diện. Dù mix cùng váy vóc bánh bèo điệu đà, đồ công sở đứng dáng, hay thậm chí là bụi bặm với quần jeans thì cũng đều có thể diện cùng guốc mũi vuông. Chính vì lẽ đó guốc mũi vuông xứng đáng là item hot hit nhất lúc này mà các chị em nên sắm về giống Ngọc Trinh thôi nào.

2 đôi guốc mũi vuông được Ngọc Trinh sắm liền tay có gì đặc biệt mà các chị em nên bổ sung ngay vào tủ đồ? - Ảnh 6. 2 đôi guốc mũi vuông được Ngọc Trinh sắm liền tay có gì đặc biệt mà các chị em nên bổ sung ngay vào tủ đồ? - Ảnh 7. 2 đôi guốc mũi vuông được Ngọc Trinh sắm liền tay có gì đặc biệt mà các chị em nên bổ sung ngay vào tủ đồ? - Ảnh 8. 2 đôi guốc mũi vuông được Ngọc Trinh sắm liền tay có gì đặc biệt mà các chị em nên bổ sung ngay vào tủ đồ? - Ảnh 9.

Nguồn sưu tầm

You might also like
Leave A Reply