10 set đồ với quần ống vẩy “max’ trendy, bạn đừng chỉ nên ngắm mà còn phải sắm item này đi thôi

0

Ngoài những kiểu quần quen thuộc như ống đứng, ống rộng on trend ai cũng biết, thì có một item khác cũng đáng góp mặt trong tủ đồ nhà bạn thời điểm này chính là quần ống vẩy hiện đại, diện sang chân. Quần ống vẩy có kiểu dáng ôm sát ở phần đùi và ống quần hơi loe. Nhưng thay vì chọn kiểu quần dài chấm gót thì để yên tâm mặc đẹp, các cô gái nên “quẩy” ngay kiểu quần ống vẩy dáng lửng hay ho có độ loe nhẹ nhàng. Dưới đây là 10 style mix đồ của các hot girl sành mặc Instagram giúp bạn “cân” quần ống vẩy ngọt xớt và làm phong cách thời trang thăng hoa vài bậc.

10 set đồ với quần ống vẩy “max trendy, bạn đừng chỉ nên ngắm mà còn phải sắm item này đi thôi - Ảnh 1.

Nàng công sở chỉ cần kết hợp áo blouse điệu đà với một chiếc quần jeans ống vẩy là có ngay outfit “xịn” hơn mọi ngày. Nhưng nếu muốn cây đồ ấn tượng hơn thì ngại gì mà bạn không mix thêm đôi ankle boots chứ nhỉ?

10 set đồ với quần ống vẩy “max trendy, bạn đừng chỉ nên ngắm mà còn phải sắm item này đi thôi - Ảnh 2.

Rất có thể trước nay bạn chưa sắm cho mình kiểu quần này nhưng 2020 hãy tự tin diện chúng vì thể nào bạn cũng trông thú vị hơn. Quần ống vẩy cũng không phải item “khó tính” nên bạn có thể tha hồ mix & match với nhiều kiểu áo, giày dép khác nhau.

10 set đồ với quần ống vẩy “max trendy, bạn đừng chỉ nên ngắm mà còn phải sắm item này đi thôi - Ảnh 3.

Không cần thiết phải quấn quanh người chiếc áo len dài giữa mùa nóng, bởi bạn chỉ cần nhặt ra “công thức” của cô bạn này khi phối quần ống vẩy với áo ôm và chọn đôi boots mũi nhọn màu trắng đơn giản là đã chuẩn chỉnh rồi.

10 set đồ với quần ống vẩy “max trendy, bạn đừng chỉ nên ngắm mà còn phải sắm item này đi thôi - Ảnh 4.

Quần ống vẩy diện sang chân, vừa không cá tính như quần ống rộng cũng không bó chịt khó chịu như skinny nên được lòng nhiều quý cô là phải. Ngoài mix với boots, bạn cũng dễ dàng kết hợp item này với giày sling back xinh xinh.

10 set đồ với quần ống vẩy “max trendy, bạn đừng chỉ nên ngắm mà còn phải sắm item này đi thôi - Ảnh 5.

Tuyệt chiêu sơ vin áo thun với quần ống vẩy tuy đơn giản nhưng xem ra hiệu quả hơn bạn mong đợi nhiều, nào là đôi chân trông thon dài hơn, lại còn ra dáng tín đồ thời thượng.

10 set đồ với quần ống vẩy “max trendy, bạn đừng chỉ nên ngắm mà còn phải sắm item này đi thôi - Ảnh 6.

Hot girl Trâm Anh @tramemm không ít lần lăng xê mốt quần này. Cách phối đồ của cô nàng là chọn áo crop top tay bồng cúp ngực với quần jeans tối màu và boots mũi nhọn, chỉ vậy thôi là có set đồ ấn tượng đủ ghi điểm rồi đấy!

10 set đồ với quần ống vẩy “max trendy, bạn đừng chỉ nên ngắm mà còn phải sắm item này đi thôi - Ảnh 7.

Quần ống vẩy kì thực là item “ổn áp”, nếu không muốn nói là “tuyệt vời ông mặt trời” với những cô nàng chưa tự tin diện quần ống loe “cực đại”. Bởi kiểu quần trên ôm – dưới loe vừa phải nên hợp nhiều phong cách, dễ mặc đẹp mà không cần đắn đo trong khoản phối đồ.

10 set đồ với quần ống vẩy “max trendy, bạn đừng chỉ nên ngắm mà còn phải sắm item này đi thôi - Ảnh 8.

Chẳng có việc gì khó trong việc nâng tầm gu ăn mặc, nếu bạn có trong tay chiếc quần ống vẩy xịn sò. Dĩ nhiên, nếu bạn có ý định diện chúng cùng blazer và giày loafer – hai trong số những items thanh lịch nhất quả đất thì còn gì bằng nữa!

10 set đồ với quần ống vẩy “max trendy, bạn đừng chỉ nên ngắm mà còn phải sắm item này đi thôi - Ảnh 9.

Muốn không cầu kì mà vẫn cá tính, cuốn hít thì làm sao? Vậy bạn nên học tập cô gái này mix áo sát nách, quần ống vẩy và boots đen, làm nên “combo” dạo phố chuẩn khó chê điểm nào.

10 set đồ với quần ống vẩy “max trendy, bạn đừng chỉ nên ngắm mà còn phải sắm item này đi thôi - Ảnh 10.

Thay vì bó buộc với quần skinny nhàm chán hay quần ống rộng “đại trà”, chọn quần ống vẩy để “đổi gió” dễ là bạn sẽ thấy mình mới mẻ, trendy hẳn lên.

Nguồn sưu tầm

You might also like
Leave A Reply