​Ưu điểm của công nghệ trồng răng Implant bắt vít

0

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà còn gây mất thẩm mỹ. Hiện nay, có nhiều phương pháp giúp phục hình hàm răng đều cho mọi lứa tuổi, trong đó có trồng răng Implant. Đại diện nha khoa Singae cho biết, nhiều khách hàng có độ tuổi khác nhau, có các bệnh nền như tiểu đường, huyết áp, tim mạch đều lấy lại chức năng ăn nhai tốt nhờ trồng răng Implant.

Theo chuyên gia tại Singae, cấu tạo của một răng Implant thông thường gồm 3 phần: trụ Implant, abutment và răng. Abutment và răng được gắn với nhau bằng xi măng. “Một trong những nhược điểm của trồng răng Implant cũ là gắn bằng xi măng dư, dẫn tới viêm quanh Implant và đào thải trụ Implant. Nếu răng bị sứt mẻ sẽ phải tháo cả abutment, ảnh hưởng tới trụ Implant trong xương hàm. Mặt khác, thời gian hoàn thiện trồng răng Implant xi măng sẽ rất lâu, mất ít nhất là 3 – 6 tháng”, đại diện nha khoa Singae cho biết.

Trong khi đó, cấu tạo của một răng Implant SSI gồm 5 phần: trụ Implant, abument, lõi răng, răng và ốc vít. Răng và abutment được liên kết bằng ốc vít nên không có hiện tượng dư thừa chất gắn xi măng, không đào thải trụ Implant. Trong quá trình ăn nhai nếu răng bị vỡ thì chỉ cần tháo ốc vít và đắp thêm sứ lên răng, không ảnh hưởng tới trụ Implant, không gây đau, không phát sinh chi phí và thời gian hoàn thiện răng Implant chỉ 1 – 2 tháng.

Sự khác biệt từ công nghệ mới Implant SSI bắt vít.

Sự khác biệt giữa công nghệ mới Implant SSI bắt vít và Implant xi măng.

Tại nha khoa Singae, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Implant và đều được đào tạo chuyên sâu tại Singapore. Nha khoa cũng thực hiện thành công hơn 1.000 ca Implant mỗi năm. Bên cạnh chuyên môn tốt, các bác sĩ, phụ tá luôn coi khách hàng như người thân giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm khi trồng răng Implant.

Máy móc, thiết bị tại Singae được nhập khẩu từ châu Âu. Phòng cắm Implant được vô khuẩn theo tiêu chuẩn Singapore. Toàn bộ quần áo phẫu thuật của bác sĩ, toan phủ… cũng được hấp sấy khử trùng, góp phần đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình điều trị cho khách hàng. Tại nha khoa Singae, mỗi khách hàng còn có một phòng dịch vụ riêng biệt, đảm bảo sự thoải mái khi chia sẻ bệnh lý với bác sĩ.

Độc giả có thể nhận ưu đãi 15% khi trồng răng Implant tại Singae. Xem thêm tại đây.

Trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa Singae.

Trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa Singae.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2017, nha khoa Singae là đơn vị được nhận chuyển giao công nghệ trồng răng Implant SSI từ Tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics. Với những ưu thế về trình độ bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, Singae đã trồng răng Implant thành công cho nhiều khách hàng trên 80 tuổi, bị tiểu đường, cao huyết áp.

Mr.Danny Clay - đại diện của.... tại lễ ký chuyển giao độc quyền công nghệ Implant SSI cho Singae.

Mr.Danny Clay – đại diện của Tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics tại lễ ký chuyển giao công nghệ Implant SSI cho Singae.

Nha khoa Singae thuộc Tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics, thành lập năm 1989, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cùng trải nghiệm đẳng cấp 5 sao. Sau hơn 20 năm hoạt động, Singapore Aesthetics đã vươn lên thành Tập đoàn Y tế danh tiếng tại châu Á với 17 trung tâm, bệnh viện tại Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

(Nguồn: Nha khoa Singae)

Nguồn: ngoisao

You might also like
Leave A Reply