​Chuyên gia Nguyễn Thị Vân – Bước ngoặt tạo nên sự phát triển mới

0

​Chuyên gia Nguyễn Thị Vân – Bước ngoặt tạo nên sự phát triển mới

Chuyên gia Nguyễn Thị Vân sẽ cùng hàng nghìn chuyên gia ngành làm đẹp khác thi đấu tìm ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị cao quý tại Kỷ lục Guinness ngành phun thêu thẩm mỹ 2020.


Sinh năm 1990, chuyên gia Nguyễn Thị Vân hiện là chủ cơ sở spa tại 040 – Ngô Văn Sở – TP Lào Cai. Chị có 2 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp nhưng dấu ấn àm chuyên gia trẻ để lại trong lòng khách hàng và giới làm đẹp cũng rất đáng kể.
Với kinh nghiệm cùng nền tảng kiến thức chuyên môn vững mạnh về nghề, chuyên gia Nguyễn Thị Vân dễ dàng chinh phục được sự tin tưởng đó. Khởi động lại bản thân bằng các cuộc thi sau ảnh hưởng của dịch Covid-19, chuyên gia Nguyễn Thị Vân mong muốn một khẳng định sự trưởng thành rõ rệt của bản thân sau thời gian nỗ lực học hỏi và nâng cao tay nghề của bản thân. Đầy kỹ thuật cũng không thiếu sự sáng tạo, tác phẩm lần này còn có thêm nét tinh tế, phá cách đúng với tâm hồn nghệ thuật có trong người chuyên gia Nguyễn Thị Vân.
Không phải lần đầu tham gia thi đấu nhưng chị chuyên gia Nguyễn Thị Vân vẫn rất hồi hộp. Tuy vậy, chị tự tin sẽ hoàn thành xuất sắc bài thi hơn những gì đã làm được tại sân chơi Thương hiệu vàng ngành làm đẹp châu Á 2019.
Với thành tích đạt được, chuyên gia Nguyễn Thị Vân tiếp tục nỗ lực để phát triển tay nghề và thương hiệu của mình. Chị ước muốn tương lai trở thành 1 chuyên gia trong ngành phun xăm Việt Nam.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like
Leave A Reply